Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Chi phí trung bình để làm răng sứ tại Việt Nam

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hồi răng bị khiếm khuyết ưu việt nhất hiện nay. Tuy nhiên, chi phí làm răng sứ khá cao nên thường khiến nhiều khách hàng đắn đo suy nghĩ. Vậy có cách nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn khắc phục được tình trạng khiếm khuyết cho răng? Cùng tìm câu trả lời ở bài viết sau nhé.

yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ thẩm mỹ
Chi phí làm răng sứ phụ thuộc vào một số yếu tố sau, đầu tiên kể đến loại răng sứ và vật liệu chế tạo ra nó, độ phức tạp trong việc làm răng sứ quyết định hầu hết chi phí của chúng, trong khi đó các vật liệu quý hiếm có giá thành cũng không hề rẻ quyết dịnh nên giá của răng sứ. Tiếp đến là yếu tố kích thước và vị trí của răng gốc, các răng lớn và quan trọng thường có giá cao hơn những răng còn lại, và việc chế tạo chúng cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm của nha sỹ và đội hình labo của họ. Vị trí địa lý của từng chu vực cũng quyết định giá của những chiếc răng sứ thẩm mỹ, chúng thường rẻ hơn ở các nước nghèo và tất nhiên là đắt hơn ở các nước phát triển như Tây Âu và Hoa Kỳ.

Giá làm răng sứ trung bình tại Việt Nam
Theo tham khỏa tại một vài nha khoa lớn và uy tín, giá thành một số loại răng sứ gần như không biến động nhiều, răng sứ kim loại có giá từ 2 triệu đồng/răng, tức khoảng 500 -1000$, với kim loại thường, với các kim loại quý mà tùy từng thời điểm mà chúng có giá thành gấp đôi hoặc ba lần sứ kim loại thường. Các loại răng toàn sứ là những loại răng sứ thẩm mỹ có giá từ 3 triệu đồng/ răng, đối với các loại sườn răng khác nhau thì giá thành có chênh lệch chút ít, nhưng lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ toàn sứ được nhiều người lựa chọn do tính thẩm mỹ cao và bền lâu của nó.

Bọc răng toàn sứ sẽ có chi phí chênh lệch nhưng đổi lại những ưu điểm của nó là vượt xa so với răng sứ kim loại. Hãy chọn lựa loại sứ phù hợp cho mình bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét