Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Có bị hỏng men răng khi đính đá không

Chào bác sĩ, em muốn đi đính đá vào răng nhưng nghe nói phải đục lỗ trên răng nên không biết nó có ảnh hưởng đến men răng không. Có làm hại men răng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em để em có thể an tâm đi làm dịch vụ. Cảm ơn bác sĩ

Trả lời :
Chào bạn Ngọc Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng có hỏng men không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kỹ thuật đính đá vào răng hiện nay đã có nhiều cải tiến hơn so với trước đây, chất lượng hơn và tránh được những xâm lấn có hại tới răng.

>>> đính đá vào răng ở đâu

Trước đây, khi đính đá vào răng đòi hỏi người gắn đá phải trải qua mài bỏ một phần men răng mới gắn được viên đá lên. Sở dĩ cần phải thực hiện điều này vì viên đá cần lui sâu vào bên trong răng, mặt đá tạo với mặt răng một mặt phẳng mới giữ được đá bền nhất.

Khi đó, việc bạn lo lắng đính đá vào răng có hỏng men không là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, với công nghệ gắn đá E.Las hiện đại, bạn có thể yên tâm hơn về điều này.

Đây là kỹ thuật dinh da vao rang hiện đại nhất hiện nay, cho phép tạo ra liên kết bền chắc nhất giữa viên đá với mặt răng. Với công nghệ này, bạn có thể đạt được đầy đủ những giá trị sau đây:

– Viên đá được gia công tinh xảo, đạt tiêu chuẩn, có độ mảnh cao giúp khi gắn lên răng không tạo ra độ lồi cách biệt với mặt răng. Nhờ thế mà sau gắn đá bạn không phải lo vướng víu gây bong rơi.

– Công nghệ sử dụng vật liệu kết dính chất lượng cao, có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo cho đá có độ kết dính tốt nhất trên mặt răng.

– Đây là công nghệ sử dụng laser er nha khoa để tạo liên kết chất liệu kết dính nên cho phép gia tăng độ bám cho đá với mặt răng.

Nhờ tất cả những ưu điểm này mà công nghệ gắn đá E.Las có thể đảm bảo cho bạn gắn được đán chắc chắn trên răng mà không phải trải qua đục mài ảnh hưởng đến men răng hay có thêm bất cứ xâm lấn nào khác.

Hơn thế, công nghệ còn giúp gia công mặt đế đá tốt nhất, kỹ thuật tráng bạc tinh xảm và mặt đá có độ sáng bóng cao nhất.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề đính đá vào răng có hỏng men không. Công nghệ gắn đá E.Las sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thẩm mỹ răng tốt và an toàn hơn rất nhiều so với các kỹ thuật thông thường.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoạc đến ngay trung tâm để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét