Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Phẫu thuật hàm hô hiện đại giảm đau tốt thiểu

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ , phương pháp phẫu thuật hàm hô được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cùng với các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, hạn chế sự xâm lấn và khách hàng không phải chịu đau đớn nhiều.

Xương hàm của người Châu Á thường có xu hướng nhô ra ngoài nhiều hơn ở các nước Châu Âu, gây khó khăn cho việc nhai và còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Phẫu thuật hàm hô giúp cắt bỏ một phần xương hàm và đưa cả hàm và răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn và nét đẹp cho khuôn mặt. Phẫu thuật hàm hô có đau không phụ thuộc nhiều vào nơi phẫu thuật và trình độ, tay nghề của bác sĩ.Trước khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng sẽ được chụp X-quang Pano Cephalo để giúp các bác sĩ bước đầu xác định được cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, đặc điểm cấu tạo xương và sự phân bố các dây thần kinh nhằm đưa ra phác đồ điều trị chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Việc làm này nhằm không xảy ra bất kì sai sót gì trong quá trình phẫu thuật.Bên cạnh đó, việc sử dụng máy cắt xương thế hệ mới với lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ giúp có những vết cắt ngọt, chính xác, hạn chế bọt xương và các vết lồi lõm. Nhờ đó, vết thương sẽ nhanh chóng lành và không sưng nề hay chảy máu nhiều. Suốt quá trình phẫu thuật, bạn được gây mê nên không hề cảm nhận được đau đớn. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể cảm thấy ê nhẹ, nhưng sẽ nhanh chóng hết sau vài ngày.


Hơn nữa, phẫu thuật hàm hô tại trung tâm sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, sức khỏe của khách hàng sẽ được theo dõi chặt chẽ trước, sau và đang phẫu thuật, để xử lí kịp thời những biến cố (nếu có). Khác với những trung tâm thẩm mỹ khác, phẫu thuật hàm hô tại trung tâm có sự kết hợp của bác sỹ trong lĩnh vực thẩm mỹ và bác sĩ chuyên về răng miệng, không những cải thiện được yếu tố thẩm mỹ trên gương mặt mà chức năng nhai cũng được nâng cao rõ rệt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét