Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Làm cầu răng ở đâu tốt tại Sài Gòn ?

Để có thể làm cầu răng đẹp, đảm bào yếu tố thẩm  mỹ thì việc lựa chọn một địa chỉ làm cầu răng uy tín là điều mà người phục hình cần biết. Vậy làm sao để xác định địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt ? Cùng tìm hiểu nhé!


Địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt nhất hiện nay?

1. Địa chỉ làm cầu răng uy tín phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của làm cầu răng

Cầu răng được cho là đảm bảo khi thỏa mãn các tiêu chí: Thẩm mỹ, tự nhiên, không bị phát hiện bởi người đối diện, bền chắc ăn nhai đảm bảo và không mắc phải những hạn chế thường gặp như hở lợi, làm răng trụ yếu đi, không bị long lệch theo thời gian, không cọ xát vào nướu, không làm dắt thức ăn gây hôi miệng cho người phục hình.

2. Yếu tố giúp làm cầu răng tốt và đảm bảo
Địa chỉ làm cầu răng uy tín với bác sỹ giỏi là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng ca phục hình cầu răng. Tay nghề bác sỹ giúp xác định chính xác tỷ lệ mài cùi, phán đoán hướng điều trị, cần lấy bao nhiêu răng làm trụ cho cầu răng là đảm bảo nhất. Tiếp đến, sự điêu luyện của kỹ thuật viên răng sứ giúp hình thể cầu răng có được dáng vẻ đẹp nhất, hài hòa với răng toàn hàm và điều quan trọng nhất là cần chuẩn dấu hàm, sau khi chụp bọc không bị kênh cộm cấn khó chịu.

Công nghệ phục hình cầu răng là yếu tố quan trọng tiếp theo chi phối đến chất lượng cuối cùng cả cầu răng trên cung hàm. Một công nghệ tốt có thể khắc phục được khá nhiều nhược điểm của bản thân răng sứ, giúp rút ngắn thời gian tối đa mà vẫn đạt được chất lượng tốt nhất.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đang là giải pháp được giới chuyên môn đánh giá là tối ưu nhất cho làm cầu răng chính xác, thẩm mỹ, bền chắc và duy trì dài lâu. Như vậy, làm cầu răng ở đâu tốt đồng nghĩa với việc trung tâm nha khoa đó phải áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào quy trình phục hình cho răng nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất.

răng cửa thưa phải làm sao

Ngoài ra, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại, vô trùng đảm bảo và uy tín của trung tâm nha khoa là những căn cứ đảm bảo để ca phục hình diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Địa chỉ làm cầu răng uy tín cần hội tụ được đầy đủ những yếu tố này. Việc quan trọng mà người phục hình cần làm là tìm ra trong số rất nhiều các địa chỉ một nha khoa thực sự uy tín, đảm bảo tốt được những yếu tố cần thiết cho một ca phục hình cầu răng thành công.

3. Nên chọn địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt tại Sài Gòn ?

Vẫn trên tinh thần dựa vào các tiêu chí kể trên để “sàng lọc” ra nha khoa tốt nhất. Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa có tiếng tại Hà Nội với tiềm lực mạnh không chỉ về đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ răng sứ chuyên sâu, mà còn về cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã có hàng trăm bệnh nhân tiến hành phục hình cầu răng tại Nha khoa KIM và đều có phản hồi hài lòng về chất lượng của răng sứ.


Nếu bạn cần bất kỳ thông tin tư vấn nào liên quan đến thẩm mỹ răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM - địa chỉ thẩm mỹ răng số 1 hiện nay tại Sài Gòn theo số Hotline 1900.6899 để được các nha sỹ hỗ trợ chi tiết nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét