Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Mài răng trước khi bọc sứ có đau không?

Làm răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo để phục hình răng bị hư tổn. trước khi thực hiện cần mài răng. Đây chính là rào cản khiến nhiều người ngại bọc sứ. Vậy mài răng có đau không?

Trường hợp răng vỡ mẻ do tai nạn của bạn, nếu chân răng còn tốt có thể tiến hành bọc răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, để chắc chắn về chân răng và những mô mềm quanh răng có bị ảnh hưởng gì sau tai nạn không, bạn nên đến trung tâm nha khoa để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.
Làm răng sứ có đau không và có hại gì không?
Phương pháp làm răng sứ về bản chất sẽ phải tiến hành mài cùi răng, chính vì thế rất nhiều người lo lắng đặt ra câu hỏi “Làm răng sứ có đau không và có gây biến chứng gì không?” hay là mài răng có đau không?
Làm răng sứ có đau không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay
Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng rất hiệu quả, giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng. Tùy từng trường hợp cụ thể, sẽ có những phương pháp bọc sứ khác nhau.
niềng răng có ảnh hưởng gì không
>> Làm răng sứ titan có tốt không
>> Tac dung của boc rang su
Trên thực tế, bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho răng khá an toàn. Tuy nhiên, việc làm răng sứ có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề, kĩ thuật của nha sĩ cũng như các thiết bị máy móc tại nha khoa.
Các biến chứng như bị đau nhức, ê buốt, cộm cấn khi ăn nhai hay tình trạng hôi miệng chỉ xảy ra khi kỹ thuật phục hình không tốt, bác sỹ có chuyên môn kỹ thuật kém. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm nha khoa bọc răng sứ uy tín sẽ quyết định đến chất lượng và tính an toàn của ca phục hình.
Làm răng sứ có đau không bằng công nghệ CT 5 chiều?
Bạn Minh Tuyết không phải lo lắng quá nhiều về việc làm răng sứ có đau không hay mài răng có đau không nếu thực hiện.
Tại đây, bọc răng sứ được thực hiện theo công nghệ CT 5 chiều với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, máy mài CEREC bởi nhiều ưu điểm:
– Máy mài tự động hỗ trợ mài răng nhanh, chính xác với đường mài sắc ngọt, hạn chế đau nhức tốt đa
– Phục hình răng toàn vẹn, chính xác 100% tới từng gờ rãnh thông qua hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính
– Màu răng được phục hồi như thật, trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền và hở lợi
– Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt
– Tiết kiệm thời gian bọc sứ tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 1 ngày.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn nắm rõ mài răng có đau không, hãy cân nhắc chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để mang lại chất lượng tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét