Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Phụ nữ mang thai được phép bọc sứ khi nào?


Co nen boc rang su khi mang thai khong là thắc mắc chung của rất nhiều mẹ bầu gửi đến trung tâm nha khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhờ được giải đáp. Vì trong giai đoạn mang thai cơ thể người phụ nữ thường rất nhạy cảm nên tránh nhiều tác động đến cơ thể, tránh ảnh hưởng không tốt đến thai kỳ.Bọc răng sứ khi mang thai có được không?
Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu trong những trường hợp răng mẻ, vỡ hay nhiễm màu nặng…Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng răng sứ thay thế có tính thẩm mỹ cao để chụp lên phần răng bị mẻ, ố vàng…mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, sáng màu và đẹp hơn. Bọc răng sứ khi mang thai có được không?

Hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên, không phải trường hợp nào và đối tượng nào cũng có thể thực hiện bọc răng sứ.

>>Bài viết hữu ích: Chụp răng sứ mất bao lâu

Vấn đề bọc răng sứ khi mang thai được hay không cần phải phân tích nhiều yếu tố trước khi thực hiện. Trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ lúc này tốt nhất là không nên thực hiện bất kỳ một kỹ thuật nào, tuyệt đối không nên uống hoặc tiêm kháng sinh cũng như đưa hóa chất vào cơ thể trừ những trường hợp bất khả kháng vì điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Tuy nhiên từ tháng thứ 4 trở đi bọc răng sứ khi mang thai có thể thực hiện được tùy theo chỉ định của bác sĩ. Bởi vì giai đoạn này thai kỳ đã ổn định. Mặc dù vậy cần phải hết sức cẩn trọng phối hợp trao đổi và cung cấp đầy đủ thông tin cho bác sĩ.Bọc răng sứ khi mang thai có được hay không cần phải dựa trên nhiều yếu tố, và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ

Bạn Tịnh Nghi thân mến! Bạn đang ở trong giai đoạn tháng thứ 3 của thai kỳ, lúc này sức khỏe của cả mẹ và bé đều chưa thật sự ổn định, do đó, tốt nhất bạn không nên thực hiện bọc răng sứ.
Bọc răng sứ khi mang thai an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những bệnh viện nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Với kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến, kỹ thuật mài cùi răng đẹp, giúp giảm cảm giác ê buốt, và không gây bất kỳ biến chứng gì cho chị em khi đang mang thai. Ngoài ra, chất liệu răng sứ được nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng, an toàn với cơ thể.
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài GònTại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn chú trọng đến yếu tố vệ sinh, vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thực hiện bọc răng sứ trong phòng khám vô trùng khép kín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho chị em phụ nữ thực hiện bọc răng sứ khi mang thai.

Mong rằng sau những chia sẻ trên đây các mẹ bầu có thể yên tâm để tiến hành bọc răng sứ cho mình. để an toàn nhất các mẹ bầu hãy dành chút thời gian đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét