Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Bật mí nha khoa tốt nhất tại Bình Thạnh tp.HCM


33-35 Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh hiện nay. Đây là một chi nhánh của nha khoa KIM-Nha khoa trong TOP những nha khoa tốt nhất Việt Nam hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao.

Vì sao nói Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín số 1 tại Bình Thạnh?

Tại Quận Bình Thạnh nói riêng hay khu vực TP.HCM nói chung rất nhiều trung tâm nha khoa khác nhau. Nhưng để tìm ra nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh với chi phí hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Nha khoa KIM với hơn 15 năm hình thành và phát triển đã ngày càng hoàn thiện và trở thành địa chỉ nha khoa mang chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Điều trị tại Nha khoa KIM mang lại kết quả cao

Nha khoa KIM luôn chú trọng đến hiệu quả điều trị, coi đó là một trong những yếu tố để tạo dựng thương hiệu nha khoa đẳng cấp quốc tế. Để làm được điều đó thì nha khoa KIM đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, chuyển giao những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa.

Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa.


Đi đôi với sự đồng bộ về cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại là một đội ngũ hàng trăm bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo tại các nền nha khoa nha khoa tiên tiến như: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Úc…Chắc chắn mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.
Nha khoa KIM có chất lượng phục vụ tốt nhất


Không chỉ có không gian rộng rãi, thoáng mát, thư giãn, khi đến điều trị tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ lễ tân, tư vấn viên, phụ tá, đón tiếp niềm nở và tư vấn cho bạn những thông tin cơ bản nhất giúp thuận tiện trong suốt quá trình thăm khám. Tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và điều trị tại các phòng tách biệt để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa KIM đã nhậnđược sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước. Bằng các kỹ thuật niềng răng, cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ, đính đá vào răng, phẫu thuật hàm hô móm… chúng tôi đã mang đến hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng.
Tiết kiệm chi phí khi điều trị tại Nha khoa KIM
Với mục tiêu nhằm mang dịch vụ nha khoa chất lượng, uy tín đến với mọi người dân Việt Nam. Do đó, Nha khoa KIM luôn đưa ra chính sách giá cạnh tranh và dựa trên thu nhập đại đa số người dân Việt Nam. Đặc biệt, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, miễn phí nhiều dịch vụ để mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận với nha khoa chất lượng quốc tế.

Hiện nay, Nha khoa KIM không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh mà còn là trung tâm nha khoa hàng đầu của Việt Nam. Ngoài chi nhánh Bình Thạnh số 33-35 Đinh Tiên Hoàng, bạn có thể đến các chi nhánh khác của Nha khoa KIM tại TP.HCM ở những địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Số 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: Số 02 Nguyễn Oanh, Quận. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: Số 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 6: Số 43-45 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa KIM trong suốt hơn 15 năm qua đã không ngừng nỗ lực, lớn mạnh và luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi đến thăm khám.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét