Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Nha khoa nào uy tín tại quận 12 hiện nay?


Nha khoa quận 12 nào uy tín, đáng tin cậy hiện nay? Đây là câu trả lời đang cần lời giải đáp của rất nhiều người dân sinh sống tại đây và các quận lân cận. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nha khoa uy tín tại quận 12 thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây nhé!
Nha khoa nào uy tín, đáng tin cậy nhất tại quận 12?
So với các quận trung tâm khác của TP.HCM thì mức độ phát triển của quận 12 kém hơn hẳn. Cũng chính vì điều đó mà rất ít phòng khám nha khoa uy tín đặt chi nhánh tại đây.

Theo khảo sát thì hầu hết các địa chỉ nha khoa tại Quận 12 hiện nay đều có quy mô nhỏ, lẻ. Đa phần là sử dụng các kỹ thuật nha khoa truyền thống, ít ứng dụng công nghệ hiện đại và chỉ điều trị những dịch vụ nha khoa đơn giản.

Vì vậy để có đáp án cho câu hỏi nha khoa nào tốt nhất tại quận 12 là điều khó khăn không chỉ của khách hàng mà cả của chính giới chuyên môn.


Nha khoa uy tín tại quận 12 là địa chỉ nào vẫn là câu hỏi khó trả lời.
****Bài viết liên quan

Tìm nha khoa uy tín tại quận 12 nên đến địa chỉ nào?
Nha khoa KIM là nơi bạn có thể tham khảo lựa chọn, hiện nay Nha khoa KIM cũng chưa có chi nhánh tại quận 12. Tuy nhiên, bạn có thể đến cơ sở gần nhất tại số 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay Ngã 6 Gò Vấp).

Nha khoa KIM là hệ thống nha khoa chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 15 năm phát triển, Nha khoa KIM ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành nha khoa cũng như sự tin tưởng của hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa KIM với thế mạnh về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chất lượng, góp phần vào nâng cao chất lượng nha khoa tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “mang chất lượng nha khoa quốc tế đến với đông đảo người dân Việt Nam” Nha khoa KIM đã không ngừng học tập, thay đổi mình để phục vụ tốt hơn và mang sự hài lòng tới tất cả khách hàng. Điểm khác biệt chỉ có tại Nha khoa KIM là:

 Khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát và tư vấn miễn phí.

 Mỗi bệnh nhân được điều trị tại một phòng tách biệt với bộ dụng cụ riêng (đảm bảo tính riêng tư cũng như phòng tránh hiện tượng lây nhiễm chéo các bệnh lý nguy hiểm).

Được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn cao điều trị (phụ tá chỉ có trách nhiệm hỗ trợ và làm theo y lệnh của bác sĩ).

Không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ trực tiếp đến Nha Khoa KIM để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc cũng như thẩm mỹ răng một cách tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét