Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Cơ sở vật chất tại nha khoa tốt nhất quận 6


Hiện nay, Nha Khoa KIM sở hữu một dãy hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam. Với những ưu thế vượt trội của mình, Nha Khoa KIM đang là điểm đến để chăm sóc răng miệng quen thuộc của khách hàng trên khắp cả nước nói chung và khu vực tp.HCM nói riêng.

>>>Xem chi tiết tại: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-6/

Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 và tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có kinh nghiệm trên 15 năm trong chăm sóc và điều trị nha khoa, Nha Khoa KIM là hệ thống Nha Khoa đầu tiên trên cả nước được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với 7 cơ sở rộng khắp, tổng diện tích sử dụng lên đến 2000m2 và được trang bị đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, tiện nghi và sang trọng, Nha Khoa KIM không ngừng mang đến cho bệnh nhân những giá trị tốt nhất, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 cũng như tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh – nói riêng và trên cả nước – nói chung.


Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 và tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn
Chi nhánh quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu) – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
Chi nhánh quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 5 Gò Vấp)
Chi nhánh quận Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)
Chi nhánh An Dương Vương: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Đường 3 tháng 2: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Đồng Nai: 93A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

***Bài viết liên quan

Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 mà bạn nên lựa chọn?

Sở hữu những nền tảng nổi trội và xuất sắc, Nha Khoa KIM đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí của một địa chỉnha khoa tốt nhất tại quận 6 cũng như tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên lựa chọn:
Chế độ thăm khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân.
Trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế.
Trực tiếp thăm khám và điều trị là các bác sĩ chuyên khoa
Mỗi bệnh nhân khi thực hiện điều trị tại Nha Khoa KIM đều được trang bị một ghế nha khoa riêng trong phòng nha chuyên biệt và được sử dụng bộ dụng cụ, tay khoan đã được diệt khuẩn theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây cũng là lý do quan trọng mà nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6.

Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật điều trị hiện đại, tối tân: hệ thống chụp phim Xquang ConeBeam CT3D, các phần mềm phân tích hiện đại Materalise, Tr- win, Nobel Guide, Simplant, Dolphin, Densply…, máy chụp sọ nghiêng và sọ đứng Othor, máy điều trị tủy răng One Wave, máy cắt xương siêu âm…
Thực hiện điều trị bằng phát đồ cụ thể, rõ ràng.
Chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí trong điều trị.

Bằng những nền tảng tốt nhất, Nha Khoa KIM đã không ngừng mang lại cho bệnh nhân những kết quả như mong đợi ngay cả đối với những trường hợp bệnh lý phức tạp, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 đã được đông đảo bệnh nhân công nhận.

Bạn hãy nhanh chóng đến Nha khoa KIM để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét