Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Nha khoa KIM-Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp


Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp mà bạn có thể tin tưởng? Đây là mối quan tâm chung của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu chăm sóc cũng như thẩm mỹ răng tại khu vực Gò Vấp. Bài viết sau đây xin gợi ý một số tiêu chí để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nha khoa tốt và uy tín cho mình.


Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp?

Thuộc hệ thống Nha Khoa danh tiếng hàng đầu Việt Nam, Nha Khoa KIM Gò Vấp tại địa chỉ 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hiện nay đang là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp. Đây là kết quả mà rất nhiều bệnh nhân của khu vực này đã tin tưởng lựa chọn sau khi trải qua liệu trình điều trị an toàn với kết quả hoàn hảo tại Nha Khoa KIM Gò Vấp.Nha Khoa KIM Gò Vấp tại địa chỉ 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp mà bạn có thể tin tưởng

Sở dĩ, Nha Khoa KIM Gò Vấp có thể được bệnh nhân tin tưởng và trở thành địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất Gò Vấp bởi các yếu tố sau:

Môi trường điều trị an toàn

Môi trường điều trị an toàn là yếu tố mà các bệnh nhân đánh giá rất cao khi đến với Nha Khoa KIM Gò Vấp. Cùng với hệ thống Nha Khoa KIM, Nha Khoa KIM Gò Vấp là địa chỉ nha khoa tiên phong trong việc xây dựng phòng vô trùng trung tâm và quy trình vô trùng dụng cụ khép kín.

Bên cạnh đó, Nha Khoa KIM Gò Vấp trang bị hệ thống ghế nha khoa được đặt trong chuỗi phòng nha khoa vô trùng, với mỗi bệnh nhân là một bộ tay khoan, dụng cụ riêng. Đây là cơ chế vô trùng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, nhằm đảm bảo cho bệnh nhân tránh tình trạng lây nhiễm chéo những bệnh lý như HIV, HBV, Viêm gan siêu vi B,…

>>Tìm hiểu thêm: Bọc răng sứ khi mang thai có nên không

Môi trường điều trị an toàn và chuyên nghiệp tại Nha Khoa KIM Gò Vấp

Đội ngũ bác sĩ tận tình và chuyên nghiệp


Sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao vào các ca điều trị là yếu tố quan trọng để Nha Khoa KIM Gò Vấp trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp. Khác với các cơ sở, trung tâm nha khoa kém chất lượng, khi đến với Nha Khoa KIM Gò Vấp, trực tiếp các bác sĩ đã được đào tạo bài bản bởi các trường Đại học danh tiếng sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình điều trị, đảm bảo kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân

Hệ thống thiết bị nha khoa tối tân


Để xây dựng và phát triển thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp, Nha Khoa KIM Gò Vấp xây dựng hệ thống thiết bị nha khoa chuyên dụng tối tân và đẳng cấp. Với các thiết bị như Máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Scan 3D, hệ thống phun sương vô trùng Anios, máy gây mê, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric)…, các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân, từ đó đưa ra giải pháp điều trị hợp lý nhất.

Nha khoa KIM Gò Vấp luôn là địa chỉ nha khoa tốt nhất và uy tín dành cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa KIM để kiểm chứng những điều đã chia sẻ trên đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét