Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Nâng mũi xong có phải uống thuốc không?

Chào bác sĩ, em đang định đi nâng mũi, nhưng em có nghe nói sau khi nâng mũi xong phải uống rất nhiều thuốc không biết có phải sự thật không ạ? Vì em rất ghét uống thuốc nên hơi lo lắng, mong bác sĩ trả lời sớm giúp em, em cám ơn ( Vũ Thị Ngọc Diệp - Phú Thọ)


BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Diệp thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ KIM.  Với thắc mắc nâng mũi có phải uống thuốc không, trong bao lâu , bao nhiêu của bạn, chúng tôi mạn phép giải đáp giúp bạn như sau :

Nâng mũi xong có phải uống thuốc không?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho dáng mũi thẳng, cao mềm mại, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp ít xâm lấn đến cơ thể nên rất nhiều khách hàng có thắc mắc nâng mũi có phải uống thuốc không như bạn. Trước hết, bạn có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM như : nâng mũi bọc sụn , nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc… tùy theo mong muốn  và đặc điểm dáng mũi của bạn mà bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu.
>> http://www.thammyucchau.vn/giai-phau-tham-my-mui-hong-tai-mien-trung-cong-nghe-moi.html

Nâng mũi xong có phải uống thuốc không?
Nâng mũi xong có phải uống thuốc không?


Dù bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi nào thì bạn cũng trải qua những bước thực hiện như :  thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ chỉnh sửa dáng mũi, sát trùng vùng phẫu thuật bằng dụng cụ y tế đã được vô trùng, gây tê tại chỗ và bóc tành thành mũi tạo khoang mũi đặt chất liệu, tạo dáng mũi phù hợp. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ được giấu kín trong mũi, đảm bảo tính thẩm mỹ và rất an toàn.

Sau khi nâng mũi bạn phải uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ bởi đã dụng dao kéo là phải uống thuốc mới có thể giảm sưng, hạn chế tổn thương, nhanh chóng hồi phục. Hơi sưng và tím trong vài ngày là hiện tượng khá phổ biến sau nâng mũi bạn cần chú ý. Bạn nên chườm đá, tránh va chạm và sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau, phù nề từ 5 – 7 ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.
>> http://www.thammyucchau.vn/giai-phap-chinh-xuong-mui-go-tai-mien-trung-va-chi-phi-bao-nhieu-tien.html
Nâng mũi phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người cũng như trình độ  tay nghề của bác sĩ nâng mũi. Để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng cũng như biến chứng sau nâng mũi bạn phải tuân thủ mọi quy định của bác sĩ và bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi cùng được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Đến đây bạn Ngọc Diệp đã có câu trả lời về nâng mũi có phải uống thuốc không rồi phải không nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ KIM để được bác sĩ tư vấn miễn phí giúp bạn.

>> http://www.thammyucchau.vn/phau-thuat-lam-dep-mui-quy-phai-noi-nao-an-toan.html
Chúc bạn sức khỏe và sớm có cánh mũi chuẩn đẹp !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét