Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Mũi bị hư sau phẫu thuật có sửa lại được không

Mũi hư là trường hợp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sống. Một số trường hợp đầu mũi bị thủng và sống mũi lộ ra ngoài… Những vấn đề như mô sẹo, mạch máu bị tổn thương, giải phẫu bị thay đổi gây khó khăn cho phẫu thuật tạo hình sửa mũi hư.


Nguyên nhân khiến sửa mũi bị hư


– Trung tâm thẩm mỹ nâng mũi kém chất lượng, trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ còn kém, chưa có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến phau thuat sua mui hu.

– Trang thiết bị thô sơ, đa số dùng phương pháp thủ công để đo đạc, ước lượng kích thước của mũi chứ không dùng máy móc và công nghệ hiện đại để kiểm tra cấu trúc bên trong vì thế sau phẫu thuật sẽ không đạt được kết quả chính xác, có thể dẫn đến trường hợp kích thước sụn không tương thích với gương mặt, đặt sống mũi quá ngắn hoặc quá dài gây hiện tượng lộ sống, méo vẹo đầu mũi.– Quy trình phẫu thuật tiến hành thiếu chuyên nghiệp, phòng mổ chưa được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gây ra trường hợp viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.

– Vật liệu dùng trong nâng mũi không đảm bảo chất lượng, khó thích ứng với cơ thể nên dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi.


– Quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật không đúng cũng rất dễ khiến mũi bị hư.

>> Xem thêm: chườm đá sau nâng mũi

Giải pháp nào cho chiếc mũi hư?


Biện pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó chính là nhờ tới công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp sửa mũi hư không chỉ giúp xóa bỏ những khuyết điểm của cuộc phẫu thuật trước mà còn giúp kéo dài sụn vành tai, nâng cao sống mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, tạo độ cong mềm mại hình chữ S từ chân mũi đến chóp mũi, cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Với phương pháp này, bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như không để lại bất kỳ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D được đánh giá giải pháp chỉnh sửa mũi hư hiệu quả hàng đầu hiện nay

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 3D vào nâng mũi của người phụ nữ Việt, bệnh viện thẩm mỹ KIM cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tối ưu nhất và không để lại biến chứng về sau.

Nâng mũi Sline 3D - Đẹp "chuẩn" Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt 4

Xem thêm: serum nâng mũi có tác dụng không

Nhằm tạo sự an tâm cho tất cả khách hàng khi đưa ra quyết định phẫu thuật nâng mũi, tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ có đội ngũ các chuyên viên bác sĩ sẵn sàng tư vấn và cung cấp những thông tin mà bạn quan tâm. Đồng thời, áp dụng hệ thống phân tích 3D để chụp lại mọi góc cạnh khuôn mặt của khách hàng nhằm giúp bạn hình dung trước được hình dáng, kích thước của mũi sau phẫu thuật và lựa chọn được kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất.


Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa mũi hư cũng như các dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc khác tại bệnh viện KIM, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ thăm khám hoặc gọi điện đến số: 1900 6899 để được tư vấn tận tình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét