Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Phẫu thuật hay niềng hàm hô - phương pháp nào tốt?

Có rất nhiều phương pháp điều trị răng hô ví như niềng và phẫu thuật. Và hầu như đa số đều phổ biến đối với mọi người. Tuy nhiên, không phải lúc nào niềng răng cũng tốt hơn phẫu thuật và ngược lại. Do dó, cần phải có sự suy xét kĩ càng khi bắt đầu chỉnh nha.


1. Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hô hiệu quả hơn?
Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hô đều hiệu quả nếu được áp dụng đúng và phù hợp. Bởi cả niềng răng và phẫu thuật đều là hai phương pháp có thể chỉnh sửa răng hô hiệu quả.

phau-thuat-ham-ho-hay-nieng-rang
>>>Nha khoa uy tín tại quận 1
Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hiệu quả hơn?

Tuy nhiên, niềng răng hô hiệu quả hơn phẫu thuật trong trường hợp những chiếc răng mọc chìa ra ngoài gây hô. Khi đó, dù xương hàm như thế nào, cân đối hay không cân đối về tỷ lệ thì miệng vẫn sẽ bị hô. Vì căn bản vấn đề nằm ở những chiếc răng. Cho nên, đương nhiên muốn chữa hô trong trường hợp này bạn cần phải niềng răng mới có tác dụng, phẫu thuật không có giá trị gì.
>>>Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10
Ngược lại, trong trường hợp răng mọc hoàn toàn bình thường, theo phương thẳng đứng nhưng xương hàm trên lại phát triển mạnh và đưa ra ngoài quá mức so với xương hàm còn lại và với cả tổng thể cấu trúc hàm mặt thì chỉ phẫu thuật mới tạo ra giá trị mà chúng ta cần.

Trường hợp đặc biệt hơn, nếu bị hô do cả xương hàm và răng mọc chìa thì cần kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới được.

Xem thêm: Thông tin từ A – Z về niềng răng hô thẩm mỹ
2. Công nghệ niềng răng hô cực hiệu quả
Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng, điều đó phụ thuộc vào tình trạng hô của bạn. Dẫu vậy, trường hợp phải phẫu thuật ít hơn nhiều vì chủ yếu là hô do răng. Có hai lý do để bạn nên niềng răng chữa hô vẩu, bởi:

– Niềng răng giúp chữa trị mà không gây ra bất cứ xâm lấn và giải phẫu nào.

– Niềng răng không chỉ chữa được răng hô mà còn làm cho răng đều đẹp, trong khi phẫu thuật không thể làm đều răng được.

Phau-thuat-ham-ho-hay-nieng-rang-hoCông nghệ niềng răng mắc cài mới nhất giúp bạn chữa hô vẩu hoàn hảo

Do đó, để đạt được kết quả niềng năng hô hiệu quả nhất, nên ứng dụng theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại. Công nghệ cho phép tạo ra lực kéo ổn định và bền bỉ giúp đưa răng hô chìa về đúng thế, song song với phương thẳng đứng, hài hòa với độ cong của vòm hàm. Hàm răng sẽ không chỉ hết hô vẩu mà còn trở nên đều đặn, thẩm mỹ và thẳng hàng hơn, khớp cắn cũng đạt tỷ lệ chuẩn nhất.

Công nghệ cho phép niềng răng hô hiệu quả mà không gây tổn hại cho xương hàm và răng, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha tối đa, không gây đau nhức và sai khác không đáng có.

Công nghệ cho phép hỗ trợ gia tăng hiệu quả và tác dụng niềng chỉnh răng của các loại mắc cài, giúp bệnh nhân răng hô trải qua quá trình niềng răng đảm bảo nhất với mức chi phí không chênh lệch so với khi chỉ áp dụng các kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Xem thêm: Giá niềng răng ưu đãi sử dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại
Niềng răng 3M UGSL do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa sau nhiều kiểm định khắt khe. Bởi vậy, dù trong trường hợp bạn cần phẫu thuật hàm hô hay niềng răng, bạn cũng có thể tin tưởng vào năng lực chỉnh nha của Trung tâm.


Bài viết dưới đây hi vọng đã đem đến cho bạn một số lượng kiến thức nhất định. Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn kĩ hơn.

Nguồn:http://benhvienniengrang.com/chi-phi-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét