Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Được bọc răng sứ cho bà bầu không?


Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến hiện nay ở mọi đối tượng, gần đây nhất là các mẹ bầu cũng quan tâm đến vấn đề này. Vậy bọc răng sứ khi mang thai có được không? Câu trả lời nằm ở bài viết sau đây.



Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình răng trong các trường hợp như: răng bị bể nhiều, răng hư hỏng do bệnh lý, răng bị lệch lạc, thưa… Phương pháp này sẽ giúp trả lại cho răng không chỉ màu sắc mà còn hình dáng giống như răng thật, giúp khách hàng có hàm răng đẹp, đều đặn và nụ cười xinh xắn hơn.

Hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên, không phải trường hợp nào và đối tượng nào cũng có thể thực hiện bọc răng sứ.

Bọc răng sứ khi mang thai có được không?

Vấn đề bọc răng sứ khi mang thai được hay không cần phải phân tích nhiều yếu tố trước khi thực hiện. Trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ lúc này tốt nhất là không nên thực hiện bất kỳ một kỹ thuật nào tuyệt đối không nên uống hoặc tiêm kháng sinh cũng như đưa hóa chất vào cơ thể trừ những trường hợp bất khả kháng vì điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Tuy nhiên từ tháng thứ 4 trở đi bọc răng sứ khi mang thai có thể thực hiện được tùy theo chỉ định của Bs. Bởi vì giai đoạn này thai kỳ đã ổn định. Mặc dù vậy cần phải hết sức cẩn trọng phối hợp trao đổi và cung cấp đầy đủ thông tin cho Bs, cả BS nha khoa và Bs sản khoa.

Bọc răng sứ thì phải thực hiện mài răng tuy nhiên bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín với máy móc thiết bị hiện đại để giảm tối đa ê buốt trong quá trình bọc răng sứ khi mang thai. Nha Khoa KIM với đội ngũ Bs giỏi tu nghiệp tại nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada,… nhiều kinh nghiệm trong bọc răng sứ và tư vấn bọc răng sứ khi mang thai.

Bọc răng sứ khi mang thai cần phải có sự tư vấn kỹ càng của BS nha khoa và sản khoa để mang lại kết quả tốt nhất

***Bài viết hữu ích
Bọc răng sứ an toàn và thẩm mỹ cao tại nha khoa Nha Khoa KIM

Thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Nha Khoa KIM, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây cũng như không phải quá lo lắng về vấn đề bọc răng sứ khi mang thai có được không. Ngay khi đến với trung tâm, bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cũng như giải thích trong từng trường hợp cụ thể, nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối đa cho khách hàng khi thực hiện.

Hiện nay, nha khoa Nha Khoa KIM áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến nên hạn chế việc mài răng, giúp giảm cảm giác ê buốt và thời gian cho chị em khi đang mang thai. Ngoài ra, chất liệu răng sứ được nha khoa Nha Khoa KIM sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng, an toàn với cơ thể.

Bên cạnh đó, nha khoa Nha Khoa KIM luôn chú trọng đến yếu tố vệ sinh, vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thực hiện bọc răng sứ trong phòng khám vô trùng khép kín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho chị em phụ nữ thực hiện bọc răng sứ khi mang thai.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các mẹ bầu yên tâm hơn để có thể bọc sứ cho mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét