Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

Địa chỉ nha kho thẩm mỹ tốt nhất quận 10


Việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là điều rất quan trọng đối với nhiều người có ý định phục hình răng thẩm mỹ cho chiếc răng đã mất của mình. Sau đây là địa chỉ Nha khoa tốt nhất tại quận 10 mà nha khoa KIM muốn giới thiệu đến bạn.

1. Chuỗi cơ sở nha khoa thẩm mỹ KIM trải rộng trên khắp TPHCM

Không chỉ là nha khoa thẩm mỹ uy tín mà nha khoa KIM còn là nha khoa duy nhất tại Việt Nam có 8 cơ sở trải rộng tại thành phố: Hồ Chí Minh

Cùng với đó, nha khoa KIM còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ làm răng thẩm mỹ, hỗ trợ điều trị bệnh lý theo tiêu chuẩn Pháp mới nhất.

2. Giới thiệu dịch vụ làm răng tại KIM – nha khoa thẩm mỹ quận 10

Sau đây là những dịch vụ nổi bật đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nha khoa thẩm mỹ quận 10 nói riêng và chuỗi nha khoa KIM tại Việt Nam nói chung.

Bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa quận 10

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều được ứng dụng thành công tại nha khoa thẩm mỹ quận 10 nói riêng, chuỗi nha khoa KIM nói chung. Đây là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ chỉ trong thời gian khoảng 24h thay vì kéo dài cả tuần, cả tháng như trước kia.

Tẩy trắng rắng răng Laser Whitening tại nha khoa thẩm mỹ quận 10

Là một trong những dịch vụ thế mạnh của nha khoa KIM, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening giúp làm trắng răng ố vàng, xỉn màu nhanh chóng chỉ sau khoảng 1h*, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa cùng những ưu điểm nổi bật:

nha khoa nào tốt tại Tân bình
Trồng răng ở đâu tốt tại quận 1

Niềng răng mắc cài 3M UGSL, niềng răng khay trong eCligner tại nha khoa KIM

Nha khoa KIM hiện đang ứng dụng 2 công nghệ niềng răng là niềng răng mắc cài 3M UGSL và niềng răng không mắc cài bằng khay trong suốt eCligner giúp răng di chuyển không sai khác, mang lại hàm răng đều, đẹp chuẩn khớp cắn cho hàng ngàn bệnh nhân.

Nhờ vậy, từ ngày thành lập đến nay trung tâm luôn tạo dựng được niềm tin của khách hàng và trở thành nha khoa uy tín tại quận 10 được nhiều người lựa chọn.

Trồng răng implant 4S hiện đại tại KIM – nha khoa uy tín ở quận 10

Một trong những thế mạnh của Trung tâm là dịch vụ cấy ghép răng implant 4S phục hồi răng mất gần như răng thật, giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.
Một số dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý khác

Ngoài ra, Nha khoa KIM – nha khoa thẩm mỹ quận 10 còn có những dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý tiêu chuẩn Hàn Quốc như:

✦ Hàn trám răng Laser Tech cho răng sứt mẻ, răng thưa nhẹ, hỗ trợ điều trị răng sâu – xem chi tiết

✦ Lấy cao răng siêu âm cavitron BP 8.0

✦ Nhổ răng không đau nhờ kỹ thuật gây tê hiện đại

✦ Công nghệ chăm sóc nha chu EMS cho bệnh nhân viêm nha chu, hôi miệng

✦ Phẫu thuật hàm hô – móm


Trên đây là những dịch vụ thẩm mỹ răng, hỗ trợ điều trị bệnh lý tại KIM – nha khoa thẩm mỹ quận 10 nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 19006899, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét