Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tại nha khoa KIM 2017?

Câu hỏi
Chào bác sĩ, em đang muốn tìm hiểu bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì đẹp vậy ạ? Do em uống coffee khá nhiều nên răng có dấu hiệu ố vàng, khiến em rất ngại mỗi khi cười hay giao tiếp. Mong sớm nhận được câu trả lời từ phía bác sĩ, em cám ơn rất nhiều. (An Tâm-Hải Phòng).


bọc răng sứ chi phí hợp lý tại nha khoa KIM
bọc răng sứ chi phí hợp lý tại nha khoa KIM

Trả lời

Chào bạn An Tâm!

Nha khoa KIM rất vui khi bạn tin tưởng và gửi câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đến chúng tôi. Về thắc mắc “giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu” chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:


Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM năm 2017?

Giá bọc răng sứ tại mỗi trung tâm nha khoa thường không giống nhau điều đó phụ thuộc vào chính sách giá của từng địa chỉ. Tuy nhiên, hiện nay với cơ chế thị trường thì chi phí chụp răng sứ thẩm mỹ tại những địa chỉ uy tín đều không có sự chênh lệch nhau nhiều.

Tại Nha khoa KIM, chi phí bọc mão răng sứ được tính toán kỹ lưỡng không những dựa trên mức giá làm răng sứ của thị trường mà còn dựa vào thu nhập bình quân của đại đa số người dân Việt Nam. Từ đó đưa ra một mức chi phí phù hợp với tất cả mọi người nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chi tiết như thế nào? Bạn có thể tham khảo bảng giá của 1 chiếc răng sứ sau đây:

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ titan 1 răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) 1 răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM 1 răng 4.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) 1 răng 5.500.000
Răng sứ Paladium 1 răng 5.500.000
Mão kim loại Au-Pd 1 răng 6.000.000
Mão kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr 1 răng 2.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 răng 2.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 răng 1.000.000
Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM) 1 răng 4.000.000
Inlay/Onlay Au – Pd 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ IPS E.Max 1 răng 6.000.000
Mặt dán sứ Veneer IPS E.max 1 răng 8.000.000
Mặt dán sứ Veneer Zirconia 1 răng 6.500.000
Tháo mão / Cầu răng 200.000
Cùi giả đúc, trám tái tạo (không kèm mão) 500.000
Chốt sợi, tái tạo răng 2 chân (không kèm mão) 800.000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chân (không kèm mão) 600.000
Đóng post kim loại, trám (không kèm mão) 600.000


(Bảng giá tham khảo)


Nhìn vào bảng giá bọc răng sứ ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng sự chênh lệch về chi phí bọc răng sứ không chỉ diễn ra giữa những địa chỉ khác nhau. Mà còn có sự khác biệt giữa các loại răng sứ khi phục hình tại cùng một địa chỉ nha khoa.

Tại Nha khoa KIM, chi phí bọc răng sứ dao động từ 1,5- 6 triệu đồng tùy thuộc vào bạn lựa chọn loại răng sứ nào? Nhìn chung, đây cũng là mức giá bọc răng sứ có phần thấp hơn so với những địa chỉ nha khoa cùng đẳng cấp khác, do đó bạn có thể an tâm thực hiện.

>>Tìm hiểu thêm: Cách làm răng hết hô<<

Vì sao có sự khác nhau về giá bọc răng sứ?
Giá bọc răng sứ thường không có sự thống nhất giữa các trung tâm nha khoa, vì nó chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, đóng vai trò quan trọng là những nhân tố sau đây:

 Chất lượng răng sứ: Trên thị trường hiện nay có 2 loại răng sứ chủ yếu là: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau, trong đó răng toàn sứ nổi bật hơn về mọi phương diện vì thế loại răng sứ này thường có giá cao hơn so với răng sứ kim loại. Tuy nhiên, đối với răng sứ kim loại quý thì mức giá cả làm răng sứ cũng tương đương với răng toàn sứ.

Công nghệ phục hình: Công nghệ phục hình răng sứ cũng chi phối đến giá bọc răng sứ. Có trường hợp cùng bọc một loại răng sứ nhưng ở những trung tâm nha khoa khác nhau lại có mức chi phí chênh lệch nhau. Đó có thể là do yếu tố công nghệ chi phối.

Hiện nay, kỹ thuật chế tạo răng sứ vẫn tồn tại song song hai loại hình là làm răng sứ thủ công và phục hình răng với công nghệ hiện đại. Nhược điểm của kỹ thuật thủ công là độ chính xác và tính thẩm mỹ không cao do đó khi chế tạo răng sứ bằng kỹ thuật này chi phí cũng rẻ tiền hơn nhiều. Tại những địa chỉ Nha khoa uy tín hiện nay hầu hết không còn chế tác răng sứ thủ công nữa.

Tình trạng răng miệng: Giá bọc răng sứ thẩm mỹ cũng sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng, răng có lệch lạc, thưa hoặc có khuyết điểm gì khác không? số lượng răng cần bọc sứ là bao nhiêu?

Do đó, muốn biết chính xác giá bọc răng sứ bao nhiêu? Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra mức giá chuẩn nhất cho từng trường hợp.

Bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM có gì khác biệt?

-Bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ và chuyên môn cao

-Làm răng sứ tại Nha Khoa KIM được hỗ trợ bởi hệ thống thiết bị hiện đại
-Bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM được tiến hành trong môi trường an toàn
-Chế độ bảo hành đảm bảo.

Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa KIM để xác định chính xác chi phí cho trường hợp của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét