Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Răng khểnh có đính đá được không ?

Cùng với hàm răng khểnh sáng bóng ngọc ngà thì việc điểm xuyết thêm một viên đá nhỏ hay kim cương lấp lánh chính là cách bạn thể hiện đẳng cấp của mình. Đây chính là xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi thể hiện được gu thời trang sành điệu. Đá hay kim cương thường được đính vào răng nanh kế bên răng cửa hoặc trên chiếc răng khểnh duyên dáng. Đây là cách làm đẹp theo mốt bên cạnh trang phục hay điện thoại cá tính.


Đính đá lên răng khểnh thực hiện với công nghệ mới E.las hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể mà vẫn mang đến độ bền chắc cũng như vẻ đẹp tự nhiên nhất. http://phauthuathamhomom.com/nhai-mot-ben-ham-bi-lech-mat-giai-phap-nao-khac-phuc-hieu-qua/Đính đá vào răng khểnh với công nghệ mới sử dụng keo dán nha khoa chuyên dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe. http://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu/

Chất kết dính được chế tạo từ thành phần tự nhiên giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa viên đá hay kim cương với bề mặt răng. Độ bền chắc khi sử dụng công nghệ mới được ghi nhận là gấp 3 lần theo cách đính thông thường. Nhờ đó, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không lo bị bong tróc.

Các phương pháp đính đá vào răng trước kia cần phải khoan lỗ, tạo xoang nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến ngà răng và men răng. Ngoài ra, nếu không vệ sinh sạch sẽ thì phần xoang rất dễ bị giắt thức ăn và là môi trường cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. http://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-vau-ham-duoi-gia-bao-nhieu/

Công nghệ E.Las của Hoa Kỳ hoàn toàn chỉ sử dụng vật liệu kết dính tự nhiên, việc đính kim cương lên răng với E.las rất nhẹ nhàng và không hề có hại cho răng, công đoạn gắn kim cương cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút. Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình mà không cần khoan lỗ răng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét