Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Trám răng mất thời gian bao lâu ?

Khi răng bị sâu thì trám răng giúp bạn hồi phục chức năng ăn nhai cũng như hình dáng ban đầu của răng. Vậy trám răng mất thời gian bao lâu ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


http://tramrangsau.vn/tram-rang-ham-tren/

Sâu răng có thể gây đau nhức, nhiễm trùng, thậm chí để lâu có thể phải nhổ bỏ chúng. Vì vậy bạn không nên chần chừ hay đắn đo mà phải đến các cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và trám lại chỗ răng bị sâu.

trám răng mất thời gian bao lâu

Phương pháp trám răng thẩm mỹ

Hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng hiện đại nên việc trám răngcũng được nâng cấp, thay vì trước kia trám bằng vật liệu almagam thì hiện nay được thay thế bằng composite. Đây phương pháp tiên tiến, thẩm mỹ cao.

Khám, tư vấn thời gian điều trị cũng như chi phí

Bác sĩ lấy sạch phần đen xung quanh lỗ sâu

Phủ lớp etching lên chỗ cần trám

Bác sĩ sẽ tiến hành rửa sạch

Tiếp tục phủ bonding

Chiếu đèn halogen trong vòng 20 giây

Trám chất liệu composite lên, bác sỹ sẽ định hình và tạo dáng

Chiếu đèn trong vòng 40 giây.

Tâm lý của tất cả mọi người là khi trám răng xong thường về ăn cắn đồ cứng, không biết bảo quản răng trám nên dễ bị rơi miếng trám. Vì vật liệu trám không thể nào thay thế phần ngà và men răng đã mất. Nếu bảo quản răng trám không tốt, sâu răng có thể tái phát lại. Cần thiết bác sĩ sẽ trám lại nhưng nếu ta cứ trám đi trám lại nhiều lần cùng một chỗ thì lỗ sâu sẽ càng ngày càng lớn, cấu trúc răng sẽ yếu dần ảnh hưởng đến tủy răng.

Vậy nên chỉ có biện pháp phòng ngừa cộng với việc vệ sinh răng miệng đúng cách mới giảm nguy cơ sâu răng, nhất là với trẻ em vì răng sữa nên cần phải luôn được theo dõi. Vì vậy trám răng phòng ngừa cho những răng hàm cũng là một cách phòng tránh những tác nhân gây sâu răng.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến trám răng mất thời gian bao lâu thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét