Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Nâng mũi có bị ung thư không ?

Nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng tuy nhiên nhiều người lại băn khoăn không biết nâng mũi có bị ung thư hay để lại biến chứng không nên còn do dự chưa tiến hành. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhé!


Phẫu thuật nâng mũi có bị ung thư không? http://nangmuikimhospital.com/mui-tet-la-gi.html

Khi môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm “bẩn” tràn lan…, ngày càng có nhiều người mắc ung thư thì tin đồn ăn cái này, dùng cái kia dễ bị mắc ung thư ngày càng lan rộng và khiến nhiều người không khỏi lo lắng.Ung thư thực chất là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn). Nguyên nhân gây ung thư là sự sai hỏng của ADN, tạo nên các đột biến ở các gene ảnh hưởng đến quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác.


Đến nay, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc ADN nên nói nâng mũi dẫn đến ung thư là không có cơ sở khoa học. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi có bị ung thư không? http://nangmuikimhospital.com/mui-bi-veo-vach-ngan.html

Nâng mũi chỉ tác động đến phần khoang mũi (giữa xương sống mũi và lớp da). Hiện có hai phương pháp nâng mũi: phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo, sụn tự thân (được lấy từ chính cơ thể người). Bác sĩ bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn giúp nâng cao sống mũi. Nâng mũi không cần phẫu thuật, dùng chất làm đầy (đã được sử dụng nhiều năm trong việc nâng cơ, xóa nhăn, nâng ngực, nâng mông…) tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi cải thiện độ cao của mũi.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ nâng mũi có bị ung thư không? Sau khi nâng mũi, bạn có thể gặp tình trạng sưng đau đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ một ca phẫu thuật nào, bạn sẽ được dùng thuốc kháng sinh và hướng dẫn chế độ chăm sóc kỹ càng. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và sau 1-2 tuần sẽ chấm dứt và bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên. http://nangmuikimhospital.com/mui-dep-la-nhu-the-nao.html

Đến ngày thứ 7 bạn được tháo nẹp, ngày thứ 10 cắt chỉ, bạn đã có được một chiếc mũi xinh xắn, thon gọn. Sau khi nâng mũi, bạn có thể kiêng một số thực phẩm gây sưng đau như thịt bò, rau muống, hải sản… Việc kiêng cữ này có thể ảnh hưởng một chút đến chế độ ăn uống của bạn nhưng nhìn chung về tình trạng sức khỏe sẽ không có ảnh hưởng gì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét